คุณกำลังมองหาอะไร?

จั

จัดอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร รุ่นที่ 3

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

01.02.2564
25
0
แชร์
01
กุมภาพันธ์
2564

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564
ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา โดยกลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม ร่วมกับงานอนามัยสิ่งแวดล้อมและอาชีวอนามัย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดปัตตานี จัดอบรม “หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหารตามกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ.2561 ออกตามความในพระราชบัญญัติการสาธารณสุข พ.ศ. 2535 รุ่นที่ 3” ณ ห้องประชุมโรงพยาบาลปัตตานี โดยมีนายวิชัย ดาโอะ หัวหน้ากลุ่มงานอนามัยสิ่งแวดล้อมและอาชีว- อนามัย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการอบรม กลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ ผู้สัมผัสอาหารที่ปฏิบัติงานในสถานที่ประกอบอาหารผู้ป่วยและสถานที่จำหน่ายอาหารในโรงพยาบาลของจังหวัดปัตตานี จำนวน 50 คน เพื่อพัฒนาศักยภาพในการปฏิบัติงาน เสริมสร้างองค์ความรู้ด้านสุขาภิบาลอาหารเป็นไปตามกฎหมายและมาตรฐานและสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ป่วยและผู้ใช้บริการโรงพยาบาลได้บริโภคอาหารที่สะอาดปลอดภัย นำไปสู่การมีสุขภาพดี ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคที่เกิดจากอาหารและน้ำเป็นสื่อต่อไป

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน