คุณกำลังมองหาอะไร?

ระชุมพัฒนายกระดับและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การดำเนินงานสถานที่จำหน่ายอาหารริมบาทวิถีและตลาดนัดในสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

05.02.2564
26
0
แชร์
05
กุมภาพันธ์
2564

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564
ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา โดยกลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสตูล และเทศบาลตำบลกำแพง จัดประชุมพัฒนาและยกระดับการจัดการสุขาภิบาลอาหารและน้ำและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานสถานที่จำหน่ายอาหารริมบาทวิถี (Street Food Good Health) เพื่อรองรับการท่องเที่ยวและสถานการณ์โควิด-19 ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลกำแพง อำเภอละงู จังหวัดสตูล โดยได้รับเกียรติจากนายกูดนัย ราเหม รองปลัดเทศบาล เป็นประธานเปิดการประชุม กลุ่มเป้าหมาย คือ ผู้ประกอบการตลาดเย็นเย็นและตลาดนัดวันพุธ เพื่อพัฒนาต้นแบบสถานที่จำหน่ายอาหารริมบาทวิถีและตลาดนัดในการจัดการด้านสุขาภิบาลอาหารที่ดีเป็นไปตามมาตรฐานและมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน