คุณกำลังมองหาอะไร?

ระชุมพัฒนายกระดับและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานสถานที่จำหน่ายอาหารริมบาทวิถีและตลาดนัด จังหวัดตรัง

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

10.02.2564
8
0
แชร์
10
กุมภาพันธ์
2564

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา โดยกลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดตรัง และเทศบาลนครตรัง จัดประชุมพัฒนาและยกระดับการจัดการสุขาภิบาลอาหารและน้ำและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานสถานที่จำหน่ายอาหารริมบาทวิถี (Street Food Good Health) เพื่อรองรับการท่องเที่ยวและสถานการณ์โควิด-19 ณ ห้องประชุมสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดตรัง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง โดยมีกลุ่มเป้าหมาย คือ ผู้ประกอบการถนนรื่นรมย์ ย่านคนเดินสถานีรถไฟตรังและตลาดใบกล้วย เพื่อร่วมกันพัฒนาต้นแบบสถานที่จำหน่ายอาหารริมบาทวิถีและตลาดนัด ในการจัดการด้านสุขาภิบาลอาหารที่ดี เป็นไปตามมาตรฐานและมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน