คุณกำลังมองหาอะไร?

ระชุม Street Food Good Health และ Healthy Market รองรับ COVID-19

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

04.03.2564
13
0
แชร์
04
มีนาคม
2564

25 กุมภาพันธ์ 2564 ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา โดยกลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดยะลา จัดประชุมพัฒนาศักยภาพภาคีเครือข่ายผู้ประกอบการประชาชน จัดการสุขาภิบาลความสะอาดของอาหารริมบาทวิถี (Street Food) และยกระดับสุขาภิบาลสถานที่จำหน่ายอาหาร ณ ห้องประชุมศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา โดยได้รับเกียรติจากนายสายัณห์ เศียรอินทร์ หัวหน้ากลุ่มงานอนามัยสิ่งแวดล้อมและอาชีวอนามัย เป็นประธานเปิดการประชุมและร่วมเป็นวิทยากร กลุ่มเป้าหมายคือ เจ้าหน้าที่สาธารณสุข เจ้าหน้าที่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและผู้ประกอบการสวนสาธารณะโรงพิธีช้างเผือก เทศบาลนครยะลา และตลาดท่าแพท่าสาป เทศบาลตำบลท่าสาป เพื่อร่วมกันพัฒนาต้นแบบสถานที่จำหน่ายอาหารริมบาทวิถี (Street Food Good Health) และตลาดนัดน่าซื้อ (Healthy Market) ในการจัดการด้านสุขาภิบาลอาหารที่ดี เป็นไปตามมาตรฐานและมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน