คุณกำลังมองหาอะไร?

สุ่

สุ่มประเมินและเฝ้าระวังสุขาภิบาลอาหารและน้ำ Street Food และสถานที่จำหน่ายอาหาร รองรับ COVID-19

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

04.03.2564
11
0
แชร์
04
มีนาคม
2564

2 มีนาคม 2564 ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา โดยคณะทำงาน EOC ทีมปฏิบัติการ (Operation) ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนราธิวาส สุ่มประเมินและเยี่ยมเสริมพลังพื้นที่ของอาหารริมบาทวิถี (Street Food) และสถานที่จำหน่ายอาหาร ณ อำเภอเมือง อำเภอตากใบ และอำเภอศรีสาคร จังหวัดนราธิวาส โดยมีเจ้าหน้าที่สาธารณสุข สำนักงานสาธารณสุขอำเภอตากใบ สำนักงานสาธารณสุขอำเภอศรีสาคร โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ โรงพยาบาลตากใบ โรงพยาบาล ศรีสาคร เจ้าหน้าที่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เทศบาลเมืองนราธิวาส เทศบาลเมืองตากใบ และเทศบาลตำบล ศรีสาคร ร่วมประเมินมาตรฐานสถานที่จำหน่ายอาหารตามกฎกระทรวงสุขลักษณะฯ สุ่มเฝ้าระวังสุขาภิบาลอาหารและน้ำและประเมินมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของร้านอาหาร 6 แห่ง โรงครัวศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก 1 แห่ง และโรงอาหารโรงเรียน 1 แห่ง เพื่อให้คำแนะนำแก่สถานประกอบการในการยกระดับและพัฒนาจัดการด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำเป็นไปตามมาตรฐานและกฎหมาย พร้อมทั้งให้สถานประกอบการประเมินการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ผ่านแพลตฟอร์มกรมอนามัย THAI STOP COVID

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน