คุณกำลังมองหาอะไร?

บรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร จังหวัดตรัง รุ่นที่ 3

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

10.03.2564
7
0
แชร์
10
มีนาคม
2564

5 มีนาคม 2564  ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา โดยกลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดตรัง จัดอบรม “หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหารตามกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ.2561 ออกตามความในพระราชบัญญัติการสาธารณสุข พ.ศ.2535 รุ่นที่ 3” ณ ห้องประชุมโรงพยาบาลตรัง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง ซึ่งได้รับ การสนับสนุนงบประมาณจากสำนักงานเขตสุขภาพที่ 12 กลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ ผู้สัมผัสอาหารที่ปฏิบัติงานในสถานที่ประกอบอาหารผู้ป่วยและสถานที่จำหน่ายอาหารในโรงพยาบาลของจังหวัดตรัง จำนวน 60 คน เพื่อพัฒนาศักยภาพในการปฏิบัติงาน เสริมสร้างองค์ความรู้ด้านสุขาภิบาลอาหารเป็นไปตามกฎหมายและมาตรฐานสถานประกอบการอาหาร ตลอดจนสร้าง ความมั่นใจให้แก่ผู้ป่วยและผู้ใช้บริการโรงพยาบาลได้บริโภคอาหารที่สะอาดปลอดภัย นำไปสู่การมีสุขภาพดี ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคที่เกิดจากอาหารและน้ำเป็นสื่อ รวมทั้งป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ต่อไป

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน