คุณกำลังมองหาอะไร?

ร่

ร่วมเป็นวิทยากรหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้ประกอบการ และผู้สัมผัสอาหาร อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

10.03.2564
16
0
แชร์
10
มีนาคม
2564

6 มีนาคม 2564 ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา โดยกลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดปัตตานี สำนักงานสาธารณสุขอำเภอหนองจิก ท้องถิ่นอำเภอหนองจิก และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่ 13 แห่ง ได้แก่ ทต.หนองจิก ทต.บ่อทอง อบต.ท่ากำชำ อบต.เกาะเปาะ อบต.ลิปะสะโง อบต.ตุยง อบต. ดอนรัก อบต.ปุโล๊ะปุโย อบต.บางเขา อบต.บางตาวา อบต.ยาบี อบต.ดาโต๊ะ และอบต.คอลอตันหยง โดยมีนายอาแว ลือโมะ สาธารณสุขอำเภอหนองจิก เป็นประธานการอบรม นายสะหลัน สามะ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการพิเศษ นางสาวมารีนี โด นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ และนางสาวศิรินาถ ฉั่วสุวรรณ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ ร่วมเป็นวิทยากร อบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้ประกอบการ 3 รุ่น (วันที่ 27-28 กุมภาพันธ์ และ 6 มีนาคม 2564) และผู้สัมผัสอาหาร 3 รุ่น (วันที่ 7 และ 13-14 มีนาคม 2564) ณ ห้องประชุมที่ว่าการอำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี เพื่อพัฒนาศักยภาพใน การปฏิบัติงาน เสริมสร้างองค์ความรู้ด้านสุขาภิบาลอาหารเป็นไปตามกฎหมายและมาตรฐานสถานประกอบการอาหารในพื้นที่อำเภอหนองจิก

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน