คุณกำลังมองหาอะไร?

สุ่

สุ่มประเมินและเฝ้าระวังสุขาภิบาลอาหารและน้ำ Street Food และสถานที่จำหน่ายอาหารรองรับ COVID-19 จังหวัดพัทลุง

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

01.04.2564
4
0
แชร์
01
เมษายน
2564

วันที่ : 26 มีนาคม 2564

ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา โดยคณะทำงาน EOC ทีมปฏิบัติการ (Operation) ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพัทลุง สุ่มประเมินและเยี่ยมเสริมพลังพื้นที่ของอาหารริมบาทวิถี (Street Food) และสถานที่จำหน่ายอาหาร ณ อำเภอเขาชัยสน จังหวัดพัทลุง โดยมีเจ้าหน้าที่จากเทศบาลตำบลเขาชัยสน ร่วมประเมินมาตรฐานสถานที่จำหน่ายอาหารตามกฎกระทรวงสุขลักษณะฯ สุ่มเฝ้าระวังสุขาภิบาลอาหารและน้ำทางชีวภาพในอาหาร ภาชนะและมือผู้สัมผัสอาหาร และตรวจประเมินสถานประกอบการและประชาสัมพันธ์การประเมินตนเองตามเกณฑ์มาตรฐานความสะอาดปลอดภัยป้องกันโรค COVID-19 รองรับสุขภาพดีวิถีใหม่ (THAI STOP COVID PLUS) ด้านอนามัยสิ่ง?แวดล้อม? เพื่อสร้างมาตรฐานความสะอาดปลอดภัยป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของสถานที่จำหน่ายอาหาร 3 แห่ง และโรงครัวโรงเรียน 1 แห่ง (โรงเรียนเทศบาลตำบลเขาชัยสน) เพื่อให้คำแนะนำแก่สถานประกอบการในการยกระดับและพัฒนาจัดการด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำเป็นไปตามมาตรฐานและกฎหมาย ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคที่เกิดจากอาหารและน้ำเป็นสื่อ รวมทั้งป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน