กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ
วันที่ : 28 เมษายน 2564
วันที่ 28 เมษายน 2564 ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา โดยคลัสเตอร์วัยทำงาน เยี่ยมติดตามการจัดบริการด้านอาหารและโภชนาการในโรงพยาบาลสนาม เพื่อรองรับผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ณ โรงพยาบาลสงขลา(เกาะยอ) อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา เพื่อติดตามในเรื่องมาตรฐานการดำเนินงาน การจัดบริการอาหาร คุณค่าทางโภชนาการ ความสะอาด ถูกสุขลักษณะ และให้คำแนะนำในเรื่องการจัดเมนูอาหารสำหรับผู้ป่วย เพื่อเป็นเมนูชูสุขภาพ อาหารสะอาด รสชาติอร่อย ปลอดภัยจากเชื้อโรค และมีคุณค่าทางโภชนาการในปริมาณและสัดส่วนที่เหมาะสม ลดหวาน มัน เค็ม เพื่อโภชนาการที่ดีของผู้ป่วย ส่งผลดีต่อการรักษาโรค ของผู้ป่วยในโรงพยาบาลสนามอีกด้วย