คุณกำลังมองหาอะไร?

ยี่ยมประเมินและติดตาม การดำเนินงานสถานประกอบการอาหารสำหรับศูนย์พักคอย Community Isolation (CI) จังหวัดปัตตานี

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

25.08.2564
9
0
แชร์
25
สิงหาคม
2564

ข่าวที่/วันที่ : 23 สิงหาคม 2564

ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา โดยกลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม นำโดย นายสะหลัน สามะ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการพิเศษ ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดปัตตานี เทศบาลเมืองปัตตานี เทศบาลตำบลรูสะมิแล สมาคมธุรกิจอาหารจังหวัดปัตตานี และชมรมผู้ประกอบการร้านอาหารจังหวัดปัตตานี เยี่ยมประเมินและติดตาม การดำเนินงานสถานประกอบการอาหารสำหรับศูนย์พักคอย Community Isolation (CI) ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ สถานประกอบการอาหารในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี เพื่อตรวจประเมินและ ให้คำแนะนำในการพัฒนาและดำเนินการเป็นไปตามหลักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ถูกสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร และเฝ้าระวังสุขาภิบาลอาหารและน้ำทางชีวภาพในอาหาร ภาชนะและมือผู้สัมผัสอาหาร พร้อมทั้งให้สถานประกอบการประเภทร้านอาหารมีการปฏิบัติตามมาตรการในการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) สร้างความมั่นใจให้แก่ประชาชนผู้มารับบริการ รวมทั้งลดความเสี่ยงในการเกิดโรคที่เกิดจากอาหารและน้ำเป็นสื่อ และป้องกันการแพร่ระบาดของโรค ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน