คุณกำลังมองหาอะไร?

สุ่

สุ่มเฝ้าระวังน้ำในสถานที่กักกันโรคและตรวจประเมินรับรองสถานที่ประกอบอาหารผู้ป่วยและศูนย์อาหารในโรงพยาบาล จังหวัดตรัง

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

09.09.2564
14
0
แชร์
09
กันยายน
2564

ข่าวที่/วันที่ : 27 สิงหาคม 2564

ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา โดยกลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม นำโดย นายสุธน เขียวขำ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการพิเศษ ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดตรัง สุ่มเฝ้าระวังน้ำในสถานที่กักกันโรคและตรวจประเมินรับรองสถานที่ประกอบอาหารผู้ป่วยและศูนย์อาหารในโรงพยาบาล ณ สถานที่กักกันโรค Budget Hotel by Rua Rasada และโรงพยาบาลวัฒนแพทย์ตรัง จังหวัดตรัง เพื่อเฝ้าระวังคุณภาพน้ำใช้ในสถานที่กักกันโรค ให้มีการจัดการคุณภาพน้ำใช้ให้สะอาด ปลอดภัย และให้คำแนะนำสถานที่ประกอบอาหารผู้ป่วยและศูนย์อาหารในโรงพยาบาลในการจัดการด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำเป็นไปตามมาตรฐานและกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ. 2561 พร้อมทั้งมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ให้ผู้ใช้บริการโรงพยาบาลได้รับประทานอาหารที่สะอาด ปลอดภัย ลดความเสี่ยงจากโรคที่เกิดจากอาหารและน้ำเป็นสื่อ

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน