คุณกำลังมองหาอะไร?

ยี่ยมติดตามเชิงรุก ประเมินการปฏิบัติตามมาตรการ การเฝ้าระวังป้องกันโรคโควิด –19 (Thai Stop Covid Plus2+) ในสถานประกอบการโรงงาน ตามเกณฑ์มาตรฐาน Good Factory Practice

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

29.12.2564
7
0
แชร์
29
ธันวาคม
2564

ข่าว/วันที่ : 21 ธันวาคม 2564
ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา ร่วมกับคณะทำงานประเมินการปฏิบัติตามมาตรการในพื้นที่จริง (On site) จังหวัดสงขลา ได้แก่ อุตสาหกรรมจังหวัด สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 12 สงขลา สวัสดิการเเละคุ้มครองเเรงงานจังหวัด และ โรงพยาบาลหาดใหญ่ โดยเยี่ยมติดตามเชิงรุก ประเมินการปฏิบัติตามมาตรการ การเฝ้าระวังป้องกันโรคโควิด –19 (Thai Stop Covid Plus2+) ในสถานประกอบการโรงงาน ตามเกณฑ์มาตรฐาน Good Factory Practice (GFP) และการขับเคลื่อนความปลอดภัย สำหรับองค์กร (Covid Free Setting)ณ บริษัทฉลองอุตสาหกรรมน้ำยางข้น จำกัด เเละ บริษัท ไฮไท ซีฟู้ดส์จำกัด อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา
ทั้งนี้ได้ให้คำแนะนำ ในการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรค COVID - 19 ประเด็นการคัดกรองความเสี่ยง ด้วยระบบ THAI SAVE THAI แก่พนักงาน และผู้มาติดต่อ รวมทั้งการบันทึก Timeline ของพนักงาน เน้นย้ำมาตรการ DMHTTA อย่างเคร่งครัด การลดการรวมกลุ่ม ลดความแออัด ในสถานที่ทำงาน เช่น การจัดเวลาพักรับประทานอาหารเหลื่อมเวลา งดจัดกิจกรรมรวมกลุ่มภายในที่พัก การจัดการอนามัยสิ่งแวดล้อมการทำความสะอาด และการฆ่าเชื้อภายในโรงงาน

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน