คุณกำลังมองหาอะไร?

ยี่ยมและติดตามการดำเนินงานด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำ เพื่อพัฒนาพื้นที่ต้นแบบอาหารปลอดภัย จังหวัดตรังและจังหวัดพัทลุง

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

17.03.2565
0
0
แชร์
17
มีนาคม
2565

ข่าว/วันที่ : 4 มีนาคม 2565

ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา โดยกลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดตรังและสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพัทลุง และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่ เยี่ยมและติดตามการดำเนินงานด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำ จังหวัดตรังและจังหวัดพัทลุง โดยให้คำแนะนำผู้ประกอบการให้มีการพัฒนาตามมาตรฐานและกฎหมายด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำและมาตรการป้องกันโรคโควิด-190เพื่อให้สถานประกอบการต้นแบบอาหารปลอดภัย สถานที่จำหน่ายอาหาร (CFGT+) และ ตลาดนัดน่าซื้อ (TM) ในพื้นที่อำเภอสิเกา อำเภอวังวิเศษ อำเภอ ห้วยยอด อำเภอเมือง และอำเภอนาโยง จังหวัดตรัง และอำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง มีการขับเคลื่อนการดำเนินงานอาหารปลอดภัย รวมทั้งมีการจัดการน้ำบริโภคที่สะอาดและปลอดภัย

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน