คุณกำลังมองหาอะไร?

ยี่ยมและติดตามการดำเนินงานด้านสุขาภิบาลอาหารและอนามัยสิ่งแวดล้อมในสถานประกอบการ” ณ เทศบาลตำบลลำใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดยะลา

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

20.03.2566
1
0
แชร์
20
มีนาคม
2566

ข่าว/วันที่ : 10 มีนาคม 2566

ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา โดยกลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม “เยี่ยมและติดตามการดำเนินงานด้านสุขาภิบาลอาหารและอนามัยสิ่งแวดล้อมในสถานประกอบการ” ณ เทศบาลตำบลลำใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดยะลา โดยเทศบาลตำบลลำใหม่ได้ดำเนินการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “หลักสูตรการสุขาภิบาลร้านอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ” ให้กับกลุ่มเป้าหมายจำนวน 30 คน ซึ่งเป็นผู้ประกอบการร้านอาหาร แผงลอย ร้านสะดวกซื้อ ผู้ประกอบอาหารของโรงเรียนและศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลลำใหม่ ให้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักการสุขาภิบาลอาหารตามที่กฎกระทรวงกำหนด สามารถปฏิบัติได้ถูกต้องและพัฒนาร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารให้ได้มาตรฐาน (Clean Food Good Taste) เพื่อเป็นการป้องกันและควบคุมโรคที่เกิดจากอาหารและน้ำเป็นสื่อต่อไป

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน