คุณกำลังมองหาอะไร?

จัดประชุม ติดตามการดำเนินงานตรวจติดตามสถานที่จำหน่ายอาหารที่มีการนำกัญชา หรือกัญชงมาใช้เป็นส่วนประกอบในการทำ ประกอบ หรือปรุงอาหารเพื่อการจำหน่าย

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

28.03.2566
0
0
แชร์
28
มีนาคม
2566

ข่าว/วันที่ : 20 มีนาคม 2566

ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา นำโดย นายมานะ หะสาเมาะ รองผู้อำนวยการศูนย์อนามัย ที่ 12 ยะลา สายวิชาการด้านอนามัยสิ่งแวดล้อม “จัดประชุม ติดตามการดำเนินงานตรวจติดตามสถานที่จำหน่ายอาหารที่มีการนำกัญชา หรือกัญชงมาใช้เป็นส่วนประกอบในการทำ ประกอบ หรือปรุงอาหารเพื่อการจำหน่ายของพื้นที่รับผิดชอบจังหวัดปัตตานี ผ่านระบบ Video Conference โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจง หน่วยงานในพื้นที่รับผิดชอบ ซึ่งประกอบด้วยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดปัตตานี ตรวจสอบการปฏิบัติตามประกาศกระทรวงสาธารณสุขเรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ ควบคุมคุณภาพและจัดการสุขลักษณะการจำหน่ายอาหารประเภทปรุงสำเร็จ ในสถานที่จำหน่ายอาหาร (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2565 ซึ่งมีผู้เข้าร่วมประชุม รวมทั้งสิ้น 17 คน

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน