คุณกำลังมองหาอะไร?

นิ

นิเทศติดตาม “โครงการพัฒนาและยกระดับการจัดการสุขาภิบาลอาหารและอนามัยสิ่งแวดล้อมเพื่อรองรับการท่องเที่ยว ปีงบประมาณ 2566” ณ เทศบาลเมืองสะเดา เทศบาลตำบลสำนักขาม และเทศบาลเมืองบ้านพรุ”

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

08.05.2566
5
0
แชร์
08
พ.ค.
2566

ข่าว/วันที่ : 3 พฤษภาคม 2566
ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา โดยกลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อมร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสงขลา นิเทศติดตาม “โครงการพัฒนาและยกระดับการจัดการสุขาภิบาลอาหารและอนามัยสิ่งแวดล้อมเพื่อรองรับการท่องเที่ยว ปีงบประมาณ 2566 ณ เทศบาลเมืองสะเดา เทศบาลตำบลสำนักขาม และเทศบาลเมืองบ้านพรุ ให้คำแนะนำในการดำเนินงานตามแนวทางในการขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพระบบบริการอนามัยสิ่งแวดล้อมองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (Environmental Health Accreditation : EHA) แนวทางการจัดการสุขาภิบาลอาหารและน้ำ เน้นย้ำเกณฑ์มาตรฐานด้านสุขาภิบาลอาหารที่ใช้ในการประเมินรับรองพื้นที่เป้าหมายตัวชี้วัด ได้แก่ เกณฑ์มาตรฐาน “อาหารริมบาทวิถี”เกณฑ์มาตรฐาน “ตลาดนัด น่าซื้อ” และเกณฑ์มาตรฐาน “ร้านอาหาร” หรือ “สถานที่จำหน่ายอาหาร”

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน