คุณกำลังมองหาอะไร?

กา

การจัดอบรม “หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน (Basic of Food Sanitation Inspector : BFSI รุ่นที่ 1)

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

28.08.2566
7
0
แชร์
28
สิงหาคม
2566

ข่าว/วันที่ : 21 สิงหาคม 2566
กลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา นำโดยนายมานะ หะสาเมาะ รองผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา สายวิชาการด้านอนามัยสิ่งแวดล้อม เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพเจ้าหน้าที่ด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำ หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน (Basic of Food Sanitation Inspector : BFSI ) รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 21 –24 สิงหาคม 2566 ณ โรงแรมหรรษา เจบี อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำ เพื่อให้เกิดองค์ความรู้ การแลกเปลี่ยนเรียนรู้เทคโนโลยีการจัดการด้านสุขาภิบาลอาหาร มีความรู้และทักษะในการปฏิบัติงานด้านสุขาภิบาลอาหารและกฎหมายว่าด้วยการสาธารณสุข และเพื่อคุ้มครองสุขภาพประชาชน ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมาย ประกอบด้วย บุคลากรองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และบุคลากรด้านสาธารณสุข รวมทั้งสิ้น จำนวน 71 คน

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน