คุณกำลังมองหาอะไร?

ระชุมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนภาคีเครือข่ายด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำ อนามัยสิ่งแวดล้อมเพื่อการท่องเที่ยว

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

12.01.2567
10
0
แชร์
12
มกราคม
2567

หมวดหมู่ : กลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม

วันที่ : 8 มกราคม 2567

ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา กลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม นำโดย นายมานะ หะสาเมาะ รองผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา สายวิชาการด้านอนามัยสิ่งแวดล้อม จัดประชุมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนภาคีเครือข่ายด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำ อนามัยสิ่งแวดล้อมเพื่อการท่องเที่ยว ณ ห้องประชุมบัวหลวง กองการศึกษา เทศบาลเมืองเบตง เพื่อขับเคลื่อนภาคีเครือข่ายและยกระดับมาตรฐานสถานประกอบการประเภทสถานที่จำหน่ายอาหารในพื้นที่ท่องเที่ยวให้มีคุณภาพเป็นไปตามมาตรฐานด้านการสุขาภิบาลอาหารและน้ำรองรับการท่องเที่ยว และพัฒนาต้นแบบสถานประกอบการในพื้นที่แหล่งท่องเที่ยวให้มีการจัดการด้านสุขาภิบาลอาหารที่ดี สามารถสร้างความเชื่อมั่นต่อการให้บริการด้านอาหารแก่นักท่องเที่ยวได้ โดยการประชุมครั้งนี้ มีกลุ่มเป้าหมายประกอบด้วย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดยะลา สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเมืองเบตง สำนักงานเทศบาลเมืองเบตง องค์การบริหารส่วนตำบลอัยเยอร์เวง สำนักป่านันทนาการ ตัวแทนผู้ประกอบการสถานที่จำหน่ายอาหาร โรงแรม ตัวแทนผู้ประกอบการ (ตลาดสด ตลาดนัด อาหาร
ริมบาทวิถิ(Street Food ) รวมทั้งสิ้น 49 คน ทั้งนี้ ได้มีการมอบป้าย Clean Good Taste Plus ให้กับสถานที่จำหน่ายอาหารจำนวน 2 แห่ง ได้แก่ ร้านอาหาร HANTANA และ ร้านหวายร้อยลี้

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน