คุณกำลังมองหาอะไร?

ระชุมชี้แจงหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินรับรองมาตรฐานเพื่อยกระดับงานสุขาภิบาลอาหารภายใต้วิถีใหม่ “สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน (SAN) และการใช้งานระบบ Foodhandler

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

01.03.2567
11
0
แชร์
01
มีนาคม
2567

หมวดหมู่ : กลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม
วันที่ : 28 กุมภาพันธ์ 2567
 ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา นำโดย นายมานะ หะสาเมาะ รองผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา สายวิชาการด้านอนามัยสิ่งแวดล้อม ร่วมกับสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ กรมอนามัย จัดประชุมชี้แจงหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินรับรองมาตรฐานเพื่อยกระดับงานสุขาภิบาลอาหารภายใต้วิถีใหม่ “สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน (SAN) และการใช้งานระบบ Foodhandler ”ครั้งที่ 2 ปีงบประมาณ 2567 ผ่านระบบการประชุมทางไกล (Video Conference) ณ ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา เพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานสุขาภิบาลอาหารและน้ำ และส่งเสริมให้สถานประกอบกิจการด้านอาหารมีการพัฒนาตามเกณฑ์มาตรฐานให้ถูกสุขลักษณะ ทำให้ผู้บริโภคได้รับบริการด้านอาหารที่สะอาดและปลอดภัย โดยการประชุมครั้งนี้ มีกลุ่มเป้าหมายประกอบด้วย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด สำนักงานสาธารณสุขอำเภอ โรงพยาบาล โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัด และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ทุกแห่ง ในพื้นที่รับผิดชอบเขตสุขภาพที่ 12 รวมทั้งสิ้น 450 คน

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน