คุณกำลังมองหาอะไร?

ร่

ร่วมประชุมติดตามความก้าวหน้าดำเนินงานตัวชี้วัดด้านสุขาภิบาลอาหาร ปีงบประมาณ 2567 

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

11.03.2567
6
0
แชร์
11
มีนาคม
2567

หมวดหมู่ : กลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม

วันที่ :  8 มีนาคม 2567

เนื้อหาข่าว : กลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม งานสุขาภิบาลอาหารและน้ำ เข้าร่วมประชุมติดตามความก้าวหน้าดำเนินงานตัวชี้วัดด้านสุขาภิบาลอาหาร ปีงบประมาณ 2567 โดยมีนางสุธิดา อุทะพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ เป็นประธานการประชุม  ซึ่งการประชุมในครั้งนี้เป็นการติดตามผลการดำเนินงานตามตัวชี้วัดสุขาภิบาลอาหาร ตามประเด็น ต่างๆ ดังนี้ 1. ผลการดำเนินงานตามค่าเป้าหมาย (รายศูนย์อนามัยและรายจังหวัด) ผ่านระบบ Foodhandler 2. ปัญหาอุปสรรคในการดำเนินงาน 3. ปัจจัยความสำเร็จการดำเนินงานตัวชี้วัด 4. การขอรับการสนับสนุนจากส่วนกลางและ 5. ประเด็นอื่น ๆที่เกี่ยวข้อง  ทั้งนี้ ทีมส่วนกลางได้นำเสนอผลการดำเนินงานตัวชี้วัดในภาพรวมและร่วมแลกเปลี่ยนการดำเนินงานตัวชี้วัดด้านสุขาภิบาลอาหาร ได้แก่ (1)สถานที่จำหน่ายอาหาร (2)อาหารริมบาทวิถี (3)ตลาดประเภทที่ 1 และ (4)ตลาดประเภทที่ 2 เพื่อให้การดำเนินงานในระดับพื้นที่มีประสิทธิภาพและบรรลุตามเป้าหมายที่กำหนด รวมถึงให้ข้อเสนอในการขับเคลื่อนนโยบายประเด็นมะเร็งครบวงจร ตอบข้อซักถามการขับเคลื่อนงานสุขาภิบาลอาหาร เพื่อให้เกิดการดำเนินงานที่เป็นไปในทิศทางเดียวกัน

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน