คุณกำลังมองหาอะไร?

พิ

พิธีมอบประกาศนียบัตรให้กับผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน (Basic of Food Sanitation Inspector : BFSI ) ประจำปีงบประมาณ 2567 (รุ่นที่ 2)

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

30.07.2567
9
0
แชร์
30
กรกฎาคม
2567

หมวดหมู่ : กลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม

วันที่ : 26 กรกฎาคม 2567

วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 กลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา นำโดยนายแพทย์อรรถสิทธิ์ แดงมณี ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา และนายมานะ หะสาเมาะ รองผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา เป็นเกียรติในพิธีมอบประกาศนียบัตรให้กับผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน (Basic of Food Sanitation Inspector : BFSI ) ประจำปีงบประมาณ 2567 (รุ่นที่ 2) จำนวน 48 คน ณ โรงแรมหาดใหญ่พาราไดซ์ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ซึ่งการอบรมครั้งนี้ ได้รับเกียรติวิทยากรจาก อาจารย์อัฟฎอล อาแว อาจารย์หมวดวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา, อาจารย์เอกชัย ชัยเดช นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ กรมอนามัย, อาจารย์พรชัย แก้วบัณฑิตย์ ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลตำบลแม่ขรี จังหวัดพัทลุง อาจารย์สุกัญดา เหมืองทอง นักวิชาการสุขาภิบาลชำนาญการ เทศบาลนครหาดใหญ่, อาจารย์อิสริยา อักษรชื่น นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสงขลา, อาจารย์ศริรัตน์ อัครสุวรรณกุล เจ้าพนักงานสาธารณสุขชำนาญงาน สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดตรัง, อาจารย์นงนุช ทศกูล เจ้าของร้านอาหาร The rice by ลานข้าว อำเภอละงู จังหวัดสตูล และวิทยากรจากกลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา รวมทั้งได้รับการสนับสนุนและเอื้ออำนวยสถานที่ในการศึกษาดูงาน เพื่อฝึกปฏิบัติการด้านสุขาภิบาลอาหาร (การตรวจมาตรฐานและการใช้งานระบบฐานข้อมูล) ณ ห้างสรรพสินค้าไดอาน่า โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมประกอบด้วย บุคลากรองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และบุคลากรด้านสาธารณสุข

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน